Nhiều sinh viên tốt nghiệp nhưng vẫn ôm nỗi lo thất nghiệp

Theo số liệu thống kê, khoảng 80 % sinh viên ra trường không tìm được công việc ổn định ngay sau khi tốt nghiệp. Để tìm hiểu lý do đưa ra nguyên nhân tốt nghiệp Đại Học mà vẫn thất nghiệp chuyên gia làm bằng đại học cho rằng vơ điều đó đều xuất hành từ tâm lý “thấp không ưa, cao chưa tới” của sinh viên.

Có nhiều nghịch lý đang khá phổ quát ngoài xã hội đó là học sinh sinh viên các trường đại học phải học cật sức vất vả mới có thể chen chân vào được cánh cổng Đại học, nhưng sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên dù có bằng khá – giỏi vẫn không thể tìm kiếm được một công việc ổn định phù hợp với năng lực của mình. Công việc có mức lương hấp dẫn thì đòi hỏi phải có kinh nghiệm, kỹ năng cao..Công việc tạp nham vừa phải thì lương lại thấp không hợp với trình độ đại học và công sức của mình.

SDT: 0932 360 439 Thiện Mail: trachnhiem778899@gmail.com

Một cử nhân Kinh tế Đại Học KTQD cho biết : “ Em đã ra trường hơn 1 năm, xin việc ở nhiều chỗ, nơi nhỏ thì công việc nhàm chán, không phát triển được bán thân. Đi xin việc ở những doanh nghiệp lớn thì lại bị loại ở vòng phỏng vấn, vì đó là doanh nghiệp yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm và yêu cầu bằng cấp cao hơn”. Khi xác định được yêu cầu của các nhà tuyển dụng, mình đã quyết định đến với dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ để có thêm một tấm bằng Đại Học phù hợp với chuyên ngành cần xin việc của mình. Có thể nhận thấy, xã hội hiện nay khá trọng dụng bằng cấp, nhiều sinh viên khá tiêu cực và mộng ảo vào chương trình đào tạo của bằng đại học. Chính bởi thế, dù họ là những người có năng lực nhưng vẫn thiếu nhiều kỹ năng để các nhà tuyển dụng có thể chấp thuận.

Các bạn sinh viên cần vậy trang bị những kỹ năng cần thiết để có thể tự tin hơn khi đi xin việc. Làm bằng đại học có hồ sơ gốc cũng chính là một giải pháp thông minh để các bạn trẻ có thể hợp lệ hóa bộ hồ sơ xin việc. Các nhà tuyển dụng sẽ luôn đánh giá cao những bạn trẻ có ý thức tự giác trong việc tích lũy kiến thức cần thiết.Việc đầu tư lam bang dai hoc gia re sẽ không có gì là vung phí, nếu bạn chưa sử dụng ở hiện tại thì tương lai sẽ còn cần phải dùng đến. Cấp trên hay những người bạn đồng nghiệp sẽ đánh giá cao về năng lực của bạn.

Bên cạnh nhận làm bằng đại học giá rẻ chúng tôi còn nhận tương trợ khách hàng chứng chỉ Tin Học, Ngoại Ngữ…Trong thời buổi đương đại, bạn chẳng thể đi xin việc làm mà không có các chứng chỉ trên. Dịch vụ làm bằng Đại Học nhanh chóng,  thuận tiện cho quờ các đối tượng trên địa bàn cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *