Làm bằng đại học kinh tế chính quy có hồ sơ gốc

Lựa chọn làm bằng đại học kinh tế có hồ sơ gốc tại trường đại học kinh tế danh tiếng là một sự lựa chọn vô cùng khôn ngoan dành cho những bạn muốn có công việc chất lượng.

Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (tiếng Anh: University of Economics Ho Chi Minh City) năm trong top 1000 trường đại học chuyên ngành kinh tế đứng đầu thế giới, là một trong những trường đại học chuyên ngành kinh tế đứng đầu tại miền Nam Việt Nam.

SDT: 0932 360 439 Thiện Mail: trachnhiem778899@gmail.com

Hiện tại trường có nhiều cơ sở tại tphcm. Trụ sở chính trường đại học này được đặt tại 59C Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.

Lưu ý, đối với việc làm bằng đại học kinh tế thì bạn nên chuẩn bị kiến thức chuyên ngành thật vững vàng khi đi xin việc. Tại buổi phỏng vân, nhà tuyển dụng sẽ hỏi 1 số câu hỏi về chuyên ngành mà bạn cần biết. Ví dụ như: tại trường em đào tạo về chuyên ngành gì ? Học tại trường em có thấy có gì mới không ? Và một số câu hỏi chuyên môn về ngành mà bạn nộp.

Với tấm bằng đại học kinh tế này, bạn nên nộp vào các công ty lớn có mức lương khủng, theo tôi thì khoa kinh tế và chất lượng đào tạo tại đây được xem là chất lượng cao nhất tại Việt Nam nên bạn có thể tự tin nộp hồ sơ xin việc tại các công ty lớn và các doanh nghiệp nước ngoài.

Trước khi xin việc ở một công ty lớn nào đó, bạn nên cân nhắc chọn loại chuyên ngành cho bằng đại học của mình cho phù hợp với công việc mà bạn chuẩn bị xin vào làm. Nếu làm bằng đại học kinh tế chuyên ngành kinh tế bất động sản hay kinh tế kế hoạch và đầu tư thì bạn có thể hoàn toàn xin vào một công ty bất động sản bề thế nha.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *