Làm bằng cấp 3 có phôi gốc giá rẻ nhất – Phôi của Bộ

Bằng tốt nghiệp cấp 3 là tấm bằng mà học sinh sau khi học xong cấp 3 và có đủ điều kiện xét tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp. Chỉ là tấm bằng trung học phổ biến nhưng đối với nhiều bạn do cảnh ngộ khó khăn, do hoàn cảnh gia đình không có thời kì, điều kiện để đấu con đường học tập và thành thử dịp để tìm việc làm tốt để giúp gia đình trang trải cuộc sống, giảm bớt gánh nặng kinh tế gặp khó khăn. Chính thành thử làm bằng cấp 3, dịch vụ xuất hiện là dịp để các bạn không có bằng cấp có được tấm bằng cấp 3 tốt nhất, mang tên chính mình với trường tốt nghiệp mà mình yêu thích để dễ dàng hơn với những cơ hội nhiều hơn trong xin việc làm.

làm bằng cấp 3 giá rẻ

SDT: 0932 360 439 Thiện Mail: trachnhiem778899@gmail.com

Thế bạn đã có bằng tốt nghiệp cấp 3 chưa? Bạn muốn đi làm nhưng các công ty hay xí nghiệp lại đòi hỏi vấn đề bằng cấp ? Bạn mới chỉ học xong cấp 1, cấp 2, cấp 3 hoặc chưa được tốt nghiệp thì hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi chuyên nhận làm bằng giả cấp 3 tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành khác  với giá rẻ nhất dành cho các bạn chưa tốt nghiệp trung học phổ biến, chưa có việc làm ổn định muốn có tấm bằng cấp 3 để tìm được một công việc hợp, công việc tốt để có mức lương ổn định đáp ứng cho các nhu cầu sinh hoạt trong gia đình, trong cuộc sống.

hiện giờ, các dịch vụ như lam bang dai hoclàm bằng cao đẳng, làm bằng trung cấp, làm chứng chỉ toeic… rất phát triển và mở mang trên toàn quốc, đặc biệt là tại đô thị Hà Nội và TPHCM, nơi có những cơ sở làm bằng uy tín với những công nghệ hàng đầu sẽ giúp bạn làm bằng cấp 3 chất lượng nhất.

Bạn cần cung cấp thông tin sau đây:

 • Họ và Tên :
 • Ngày Sinh – Nơi Sinh :
 • Trường :
 • Năm Tốt Nghiệp :
 • Xếp loại :
 • Lớp (Nếu có) :
 • Hình 3×4 ( đính kèm file ) :
 • Số điện thoại :

Cách thức làm bằng cấp 3 chuyên nghiệp đảm bảo:

 • Chỉ nhận tiền, tổn phí làm bằng khi đã làm xong và bàn giao cho khách hàng, được khách hàng rà soát và ưng về chất lượng. Tuyệt đối không nhận tiền đặt cọc trước, nên hoàn toàn không bị lừa đảo.
 • Có thể họp mặt trực tiếp, liên lạc qua điện thoại, mail, tùy theo nhu cầu của khách hàng, bảo đảm mọi hình thức để khách hàng có thể yên tâm, tin tuyệt đối.
 • thời gian làm bằng cấp 3 phôi gốc chóng vánh, tối đa 3-5 ngày, và có thể nhanh hơn trong vòng 24h là có thể nhận bằng, tùy theo nhu cầu cần bằng gấp của khách hàng.
 • bảo đảm bằng làm từ phôi thật, tem thật, có bảng điểm, có học bạ đầy đủ, với bản công chứng dấu mộc đóng 100%
 • Giá làm bằng rất rẻ, hoàn toàn phù hợp với chất lượng và giá trị sử dụng của tấm bằng mang lại.

Điều cần thiết những gì bạn cần cung cấp khi làm bằng cấp 3 giả đó là ” họ tên đầy đủ, ngày sinh, nơi sinh xác thực, tên trường, năm tốt nghiệp, lớp và xếp loại mong muốn làm bằng, cung cấp ảnh 3×4 và số điện thoại ” để thuận tiện cho việc can dự, trao đổi. Bên cạnh đó, bạn có thể cung cấp địa chỉ giao tế, ngày nhận bằng mong muốn để được cung cấp tấm bằng cấp tốt nghiệp 3 tốt nhất, nhanh chóng.

Dịch vụ làm bằng cấp 3 tại Hà Nội, TPHCM hay 1 số thành thị khác Hiện nay phát triển đa dạng và đó thực thụ là cơ hội tót vời và ý nghĩa dành cho những bạn không có bằng cấp 3 để sở hữu tấm bằng chất lượng, cho những dịp việc làm tốt nhất, mức lương tốt nhất và từ đó sẽ là bước đệm để xúc tiến cho một sự nghiệp ổn định và phát triển nhất.